บริการของร้านฟ้าไทยฟาร์ม


 
อาหารเลิศรส

       ด้วยประสบการณ์ด้านอาหารไทย จีน ซีฟู้ด อีสาน กว่า 30 ปี การันตีรสชาติอาหารที่อร่อยถูกใจลูกค้าทั้งในจังหวัดพิษณุโลกและผู้มาเยือน และด้วยมาตรฐานแห่งคุณภาพทำให้มั่นใจได้ถึงความสด สะอาด ปลอดภัยตลอดทั้งกระบวนการตั้งแต่ผู้ผลิตวัตถุดิบ ผู้เตรียม และผู้ปรุง จนกระทั่งเสิร์ฟร้อนๆบนโต๊ะอาหารของท่าน ทั้งเมนู กุ้งก้ามกรามเผา น้ำจิ้มรสเด็ด อันเป็น Signature Dish ในตำนาน ปลาม้าทอดน้ำปลา เมนูยอดฮิต รสชาติถูกใจกันทั้งครอบครัว ขาหมูน้ำแดง ตุ๋นจนได้ที่ นุ่มจนละลายในปากทันทีที่รับประทาน และรวมถึงอร่อยล่าสุด ใบเหลียงผัดไข่ ใบเหลียงสดๆส่งตรงจากแดนใต้ หอมหวน เป็นเมนูผักขวัญใจเด็กๆ และยังมีเมนูปลาต่างๆเพื่อสุขภาพหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ 
จัดอาหารสำหรับกรุ๊ปทัวร์ ประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง
งานมงคลสมรส


       สำหรับบริษัททัวร์มืออาชีพหรือมือใหม่ ก็สะดวกสบายเพราะเรามีเมนูหลากหลายราคาให้เลือกสรร อาหารจานใหญ่ อิ่ม อร่อย เต็มที่ด้วยคุณภาพและบริการ ที่จอดรถบัสกว้างขวาง ห้องน้ำมากเพียงพอ พร้อมจุดถ่ายรูปให้ลูกค้าของท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มอรรถรส
       มีบริการห้องประชุม สัมมนา อบรม จัดเลี้ยง ขอบคุณลูกค้า
งานมงคลสมรส หรือกระทั่งห้องติวหนังสือ ราคาย่อมเยา เราช่วยท่าน
ควบคุมงบประมาณ แต่เต็มที่เต็มใจในบริการ ที่จอดรถกว้างขวาง
สะดวกสบาย ไม่สร้างความหงุดหงิดกับการต้องหาที่จอดรถ ยิ้มได้ ประทับใจทั้งผู้จัดงานและแขกผู้มาร่วมงาน 
ความบันเทิงครบวงจร

     อิ่มอร่อยในห้องส่วนตัวพร้อมคาราโอเกะ ร้อง เล่น เต้นรำ กับบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง เสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน มีบริการห้องส่วนตัว ห้องจัดเลี้ยง รองรับได้ตั้งแต่ 7 – 400 ท่าน มีสนามเด็กเล่นสำหรับ
คุณลูกค้าตัวน้อยๆ สร้างความสุข สนุกสนาน ในวันที่ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า เจ้านาย ลูกน้อง ได้มารวมตัวกันอย่าง
พร้อมหน้าพร้อมตา